CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Phạm vi áp dụng

- Green Family nhận giao hàng tận nhà với các đơn hàng từ 150,000đ trở lên theo biểu phí giao hàng được đính kèm trên website khi lập đơn hàng. 

- Green Family nhận giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 300,000đ trở lên trong bán kính  4km kể từ cửa hàng của Green Family. Đối với các đơn hàng từ 300,000đ trở lên nhưng cách cửa hàng/kho của Green Family từ 4 km trở lên thì sẽ phải tính phí giao hàng theo biểu tính phí giao hàng nhưng không vượt quá 35k/đơn hàng. Nếu khoảng cách vượt quá 20km, khách hàng vui lòng ghé qua cửa hàng của Green Family để mua hàng.

2. Biểu phí giao hàng

Đối với các đơn ngoài HN phí giao hàng được tính theo bảng giá của các nhà xe cộng với phí giao hàng từ cửa hàng Green Family đến các nhà xe (nếu có).

3. Thời gian giao hàng

- Green Family giao hàng từ 8h sáng đến 17h hàng ngày với các đơn hàng được xác lập từ 16h ngày liền trước tới 15h ngày giao hàng. Các đơn đặt hàng sau 15h hàng ngày sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau

- Green Family không áp dụng chính sách giao hàng hẹn giờ chính xác.

- Green Family có hỗ trợ giao hàng tận nơi ở chung cư, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. 

4. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

Mọi tổn thất về rau củ trong quá trình vận chuyển sẽ được khách hàng xác nhận với nhân viên giao hàng ngay khi giao hàng và Green Family sẽ hoàn lại 100% số lượng hư hỏng trong đợt đặt hàng kế tiếp hoặc hoàn lại tiền tuỳ theo thoả thuận với khách hàng.

5. Các điều kiện khác 

 - Green Family không có trách nhiệm phải giao hàng cho khách trong các điều kiện thiên tai lũ lụt hoặc các trường hợp bất khả kháng

 - Green Family có quyền từ chối phục vụ giao hàng cho khách hàng khi Green Family cảm thấy việc giao hàng tại nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên giao hàng.

- Green Family không giao hàng quá 2 lần khi khách tự ý đổi địa điểm giao hàng.

Liên hệ qua Zalo
Cửa hàng thực phẩm sạch Greenfamily