Green Farmily là hệ thống phân phối thực phẩm được thành lập bởi các sáng lập viên có niềm đam mê lớn với thực phẩm an toàn. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, chúng tôi càng thấm thía một chân lý mà có lẽ mỗi người trong chúng ta ai cũng đã biết “Có sức khỏe là có tất cả”. Gặp gỡ rồi gắn bó với nhau bằng niềm say mê, sự trân quý dành cho những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe có xuất xứ từ chính đất nước Việt Nam, từ bàn tay, trí tuệ của những trí thức và người nông dân chân chính của Việt nam. Từ sâu thẳm trái tim, chúng tôi ước mong muốn đồng hành cùng các chuyên gia về nông nghiệp, các nhà sinh học, các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế cũng như người nông dân chân chính trên cả 3 miền đất nước để mang các sản phẩm không chỉ an toàn mà còn tốt cho sức khỏe đến với người dân Việt Nam, góp phần cùng với toàn xã hội, người tiêu dùng, các cá nhân, tổ chức chân chính bảo vệ sức khỏe và giống nòi Việt Nam.

Phương châm kinh doanh của Green Family:

1. Vì sức khỏe người Việt Nam

2. Khách hàng là trung tâm

3. Uy tín và sáng tạo không ngừng

 

Để thực hiện đúng phương châm ấy, chúng tôi đã lặn lội, nghiên cứu, tìm kiếm các trang trại cung cấp sản phẩm an toàn từ Bắc vào Nam. Chúng tôi tin là vẫn có những người tốt đang tận tụy ngày đêm làm ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống này, có thể cách thể hiện và đóng góp của mỗi người sẽ là khác nhau nhưng cùng chung một đam mê và khát vọng mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này.
 

Sự ra đời của Green Family hôm nay đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành của chúng tôi tới Health Coach Trần Lan Hương với 1 ngày học đã thay đổi cả cuộc sống, người nói cho chúng tôi chính xác và rõ ràng " Ăn gì là tốt".

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các chuyên gia của chúng tôi ở Trang trại Đà lạt đang ngày đêm tận tụy làm nên những sản phẩm chinh phục thế giới với GLOBALGAP.

Xin cảm ơn người Nông dân thời đại Tran Hoai Anh cho tôi biết đam mê phải thực hiện như thế nào để có được trang trại xanh - sạch -đẹp số 1 Miền Bắc.

Xin cảm ơn những chuyến đi trải nghiệm, đầy nắng và gió để hiểu thêm người nông dân Việt Nam nhọc nhằn mưa nắng thế nào để có được củ khoai, củ sắn.
Xin cảm ơn những lời động viên cổ vũ và ủng hộ rất chân thành của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã tiếp thêm cho chúng tôi thêm sức mạnh thực hiện đam mê này

Cuối cùng, Green Family mong muốn đồng hành cùng chị các mẹ, các chị để bữa ăn gia đình của chúng ta là nơi sum họp sau 1 ngày dài vất vả , luôn tràn ngập tiếng cười và Bình An.
Chúng tôi hứa sẽ Trung thực và Tận tụy mang đến những thông tin & sản phẩm nông sản An toàn nhất của các vùng miền trong và ngoài nước để cùng bạn SAVE YOUR LIFE.

Liên hệ qua Zalo
Cửa hàng thực phẩm sạch Greenfamily