Chị Phùng Thị Thu Hương là người phụ nữ thông minh, năng động và là chuyên gia rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Tuy vậy, đam mê với thực phẩm an toàn của chị thực sự trở nên mãnh liệt sau khi chị trở thành Giám đốc kinh doanh của các bệnh viện lớn (VietSing, Bảo Sơn). Hàng ngày tiếp xúc, nói chuyện, động viên người bệnh và cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia cập nhật với các thông tin y tế trong và ngoài nước, chị nhận ra mình cần phải làm nhiều hơn thế, phải mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng. Từ bỏ các công việc trong mơ với mức lương cao ngất ngưởng, chị bỏ ra hàng tháng trời cùng các chuyên gia, các thành viên sáng lập Green Family đi học về dinh dưỡng, đi khảo sát, nghiên cứu các trang trại tại Đà Lạt, Hòa Bình, Ninh Thuận, Sóc Sơn,.... để tìm ra các trang trại và sản phẩm thực sự an toàn, thực sự đảm bảo để cung cấp cho chính gia đình, bạn bè và cộng đồng. Chị chính là người khởi xướng thành lập và là CEO của Green Family với khát vọng cháy bỏng là đem lại một cuộc sống thực sự Bình An và khỏe mạnh cho người Việt Nam.

 

Sau khi tốt nghiệp loại giỏi chuyên nghành Luật của Đại học QGHN, chị Phí Thị Mỹ Hạnh được tuyển dụng vào một Tổng Công ty lớn và tiếp tục hoàn thành chương trình cao học của Đại học Latrobe Australia. Mọi thứ dường như sẽ rất hoàn hảo, nếu như chị không gặp một loạt vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nhờ gia đình, bạn bè động viên, nhờ sự tư vấn hết sức kinh nghiệm của các bác sỹ Singapore và Thái Lan, chị đã dần dần hồi phục. Điều quý giá nhất chị nhận ra trong quãng thời gian thăng trầm ấy chính là “Khỏe mạnh và hạnh phúc cũng là một kỹ năng. Chính vì vậy, chúng ta có thể học được”. Là bạn thân của chị Hương nhiều năm, khi được chị Hương CEO và các chuyên gia giải thích về dự án, chị hoàn toàn bị thuyết phục bởi tư tưởng tiến bộ và các giá trị nhân văn của Green Family. Chính vì vậy, chỉ đã tự nguyện trở thành một trong những thành viên sáng lập của Green Family.

 

Nhìn vẻ bề ngoài hết sức giản dị, khó ai có thể nhận ra Anh Nguyễn Đình Hoàng, một chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Đà Lạt là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực nông nghiệp và một nhà quản lý xuất sắc. Từ một hộ sản xuất quy mô nhỏ, sau 6 năm dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của Anh Nguyễn Đình Hoàng, hệ thống trang trại tại Đà Lạt của gia đình Anh Hoàng hiện đã phát triển lên tới quy mô 100 hecta và lọt vào trong top 2 trang trại xuất khẩu lớn nhất tại Đà Lạt. Không chỉ chinh phục được thị trường cao cấp trong nước, các trang trại đạt tiêu chuẩn Global G.A.P của Anh đã chinh phục được nhiều khách hàng “khó tính” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan với sản lượng xuất khẩu lên tới hàng tấn hàng tuần. Được AnhNguyễn Đình Hoàng nhận lời làm chuyên gia cố vấn cao cấp của Green Family về nông nghiệp và nông sản an toàn, thật sự là một cái duyên lớn, Green Family thực sự cảm thấy biết ơn cuộc sống đã cho “những tâm hồn lớn gặp nhau”.

Liên hệ qua Zalo
Cửa hàng thực phẩm sạch Greenfamily