Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hành baro (200g)

9.000₫
(Chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Mô tả đang cập nhật
Số lượng
Thêm vào yêu thích

Hành ba-rô có những công dụng độc đáo là tẩy độc tố. Phần thân xanh của loại rau này rất giàu carotene, vitamin C và E - bộ ba vi chất giúp cơ thể đề kháng tốt với cảm cúm và viêm đường hô hấp.

Về dinh dưỡng học, theo các nghiên cứu cho thấy vị ngọt ta nếm từ Hành ba-rô là do  đường thực vật trong phần đầu trắng của cây hành baro và muối potassium trong phần thân là những chất bổ sung cho cơ thể tạo năng lượng (calories) mà không gây ra chất béo. Tỷ lệ muối không đáng kể trong hành baro giúp giảm nhẹ gánh nặng sàng lọc chất độc của thận.

 

Trong loại rau này lại có nhiều chất xơ, phủ lên thành dạ dày một lớp "men" đặc biệt xóa cảm giác đói. Chính vì vậy, món salad với Hành ba-rô hoặc tỏi xào suông là thực đơn lý tưởng cho người ăn kiêng. Không những thế, caroten, vitamin C và E trong thân xanh của Hành ba-rô giúp bảo vệ tế bào trước sự tấn công của không khí ô nhiễm và các chất phóng xạ. Nếu ăn sống Hành ba-rô hoặc xào ướp nướng vào cùng một số loại thịt cá như một loại gia vị ngon và hấp dẫn khứu giác, xin cứ tự nhiên nhe.

Sản phẩm vừa xem

Liên hệ qua Zalo
Cửa hàng thực phẩm sạch Greenfamily