-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bí ngòi nướng, rau ngon mùa hè
Bí ngòi nướng, rau ngon mùa hè
theo afamily.vn
theo afamily.vn
Chế biến rau mùa hè thế nào để thật nhanh gọn, không phải đứng bếp nhiều trong thời tiết oi nóng. Hãy chọn món bí ngòi nướng gọn nhẹ và bổ dưỡng này nhé.
Với cách làm này bạn không phải chịu đựng cái nóng mệt mỏi khi phải nâu trong bếp, món bí ngòi nướng có thể ăn kèm với nhiều món chính khác như: thịt gà nướng, lợn rang cháy cạnh…
Nguyên liệu:
3 quả bí ngòi xanh
3 quả bí ngòi vàng
1 thìa muối tiêu
1 thìa cà phê tiêu xay
2 thìa dầu ô liu
Cách làm:
Bí ngòi rửa sạch, để cả vỏ, thái thành nhiều lát ngang tròn dày khoảng 5mm
Sắp bí ngòi vào âu hoặc đĩa, rắc muối tiêu rồi tưới 1 lớp dầu ô liu lên trên.
Bật lò lên 200oC, cho âu bí ngòi vào nướng trong khoảng 20 - 30 phút.
Mách nhỏ:
Mình thích ăn miếng bí còn hơi giòn còn nếu bạn thích nó mềm hơn thì để thời gian nướng thêm 6 – 7 phút nữa
Bạn có thể kết hợp nướng bí như nướng thịt, chỉ cần sắp một lớp bí ngòi lên vỉ và cho vào lò, bạn nhớ lót 1 lớp giấy bạc phía dưới vỉ nướng nhé.
N.D
Tổng hợp
Tổng hợp
afamily.vn
Những loại trái cây Nhật đắt như vàng ròng đổ bộ về Việt Nam
Nhật Bản là đất nước có nhiều loại hoa quả có chất lượng thuộc hàng ngon nhất thế giới nhưng...
Nhập khẩu rau quả vượt mốc 1 tỷ USD, Thái Lan chiếm 60% thị phần
Theo báo cáo từ Bộ NN&PTNT, giá trị xuất khẩu hàng rau quả tháng 9 năm 2017 ước đạt 294...