Cải thảo tiềm nấm đông cô 
Green FamilyViết bởi: Green Family

Cải thảo tiềm nấm đông cô 

Cải thảo tiềm nấm đông cô 
theo Thanh Niên 
 

Mời các bạn thử món chay ngon miệng bổ dưỡng và dễ làm sau đây nhé

  • - Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr
  • - Một hộp đậu hũ non 100gr
  • - Nấm đông cô: 8 cái
  • - Nước tương
  • - Muối
  • - đường
  • - Dầu ăn

Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 800, chiên vàng đều.

Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.

Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.

Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.

Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra đĩa.

Thanh Niên

Green FamilyViết bởi: Green Family

Những loại trái cây Nhật đắt như vàng ròng đổ bộ về Việt Nam

Nhật Bản là đất nước có nhiều loại hoa quả có chất lượng thuộc hàng ngon nhất thế giới nhưng...
Green FamilyViết bởi: Green Family

Nhập khẩu rau quả vượt mốc 1 tỷ USD, Thái Lan chiếm 60% thị phần

Theo báo cáo từ Bộ NN&PTNT, giá trị xuất khẩu hàng rau quả tháng 9 năm 2017 ước đạt 294...
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Cửa hàng thực phẩm sạch Greenfamily