Canh hoa Atiso hầm chân giò bổ dưỡng 
Green FamilyViết bởi: Green Family

Canh hoa Atiso hầm chân giò bổ dưỡng 

Canh hoa Atiso hầm chân giò bổ dưỡng 
theo TCMN 
 

Không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng, canh Atiso hầm chân giò còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ và giải nhiệt ngày hè.

  • - Chân giò lợn
  • - Hoa Atiso
  • - Muối
  • - Tiêu
  • - Bột ngọt
  • - đường
  • - Bột nêm
  • - Rau mùi

Giò heo cạo sạch, nướng qua lửa và bóc bỏ phần móng cứng rồi chặt thành khoanh tròn nhỏ vừa ăn, ướp cùng gia vị nói trên khoảng 30 phút.

Hoa Atiso, tách rời cánh, rửa sạch, để ráo.

Cho nước vào nồi đun, thêm củ hành tím tạo mùi thơm, nước sôi thì cho giò heo vào, không đậy nắp và làm cho nước canh trong bằng cách thường xuyên hớt bọt, giữ lửa nhỏ để chân giò chín mềm.

Khi chân giò đã chín, cho hoa Atiso vào đun tiếp 10 phút và nêm gia vị đủ ăn sau đó cho canh ra bát và rắc chút rau mùi lên trên.

Vậy là bạn đã có nồi canh ngon cho gia đình. Món canh Atiso hầm chân giò đặc biệt tốt cho phụ nữ mới sinh vì nó có chức năng tạo sữa tốt và tăng lượng sữa vốn có trong cơ thể.

TCMN

Green FamilyViết bởi: Green Family

Những loại trái cây Nhật đắt như vàng ròng đổ bộ về Việt Nam

Nhật Bản là đất nước có nhiều loại hoa quả có chất lượng thuộc hàng ngon nhất thế giới nhưng...
Green FamilyViết bởi: Green Family

Nhập khẩu rau quả vượt mốc 1 tỷ USD, Thái Lan chiếm 60% thị phần

Theo báo cáo từ Bộ NN&PTNT, giá trị xuất khẩu hàng rau quả tháng 9 năm 2017 ước đạt 294...
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Cửa hàng thực phẩm sạch Greenfamily