Đậu bắp chiên giòn 
Green FamilyViết bởi: Green Family

Đậu bắp chiên giòn 

Đậu bắp chiên giòn 
theo MNVN 
 

Món ngon đơn giản này có thể tạo ra hương vị mới lạ cho bữa chay đạm bạc.

  • - 200g đậu bắp non
  • - 50g bột chiên giòn
  • - 1 thìa cà phê hạt nêm
  • - Dầu để chiên
  • - Tương cà hoặc tương ớt.

Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ cuống để thật ráo nước. Khuấy đều bột mì với nước và hạt nêm để có độ sền sệt vừa đủ.

 Lần lượt nhúng từng quả đậu bắp vào hỗn hợp vừa pha. Bắc chảo với nhiều dầu lên bếp, đợi dầu sôi tăm, thả đậu bắp vào chiên vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.

 Dọn đậu bắp ra đĩa, dùng nóng, chấm với tương cà hoặc tương ớt.

Mách nhỏ: 

Để đậu bắp chiên giòn không bị nhão giữa phần đậu bắp và bột mì thì sau khi rửa đậu bắp xong nên để thật ráo nước, rồi mới nhúng vào bột ướt đem chiên. 

MNVN

Green FamilyViết bởi: Green Family

Những loại trái cây Nhật đắt như vàng ròng đổ bộ về Việt Nam

Nhật Bản là đất nước có nhiều loại hoa quả có chất lượng thuộc hàng ngon nhất thế giới...
Green FamilyViết bởi: Green Family

Nhập khẩu rau quả vượt mốc 1 tỷ USD, Thái Lan chiếm 60% thị phần

Theo báo cáo từ Bộ NN&PTNT, giá trị xuất khẩu hàng rau quả tháng 9 năm 2017 ước đạt...
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Cửa hàng thực phẩm sạch Greenfamily